CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CK GROUP, Park 7 - 44 - 12A, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phồ Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 028.22.61.88.77
Giới thiệu

 

TẦM NHÌN

 • Trở thành một trong những nhà tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam .

 

 

SỨ MỆNH

 • Công hiến cho xã hội những sản phẩm mang tính thời đại.
 • Luôn thõa mãn nhu cầu và gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng.
 • Mang lại giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho nhân viên.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Giá trị và chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
 • Lợi ích của khách hàng là then chốt.
 • Thu nhập của nhân viên là trách nhiệm.
 • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

 

HỆ GIÁ TRỊ

 • Sáng tạo         : Để ngày mai tốt hơn ngày hôm nay.
 • Cam kết          : Để giữ lời hứa với khách hàng, nhân viên và cộng đồng.
 • Cầu tiến         : Để phát triển
 • Trung thực    : Để bền vững.
 • Tôn trọng       : Để lắng nghe và chia sẻ.

 

 

 

 

       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển CK Group  được khởi dựng từ khát vọng về một công ty chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản khu vực Nam Bộ nói chung và phía Đông TPHCM nói riêng.

      Tuy mới hình thành chưa lâu nhưng với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. CK GROUP  đang dần khẳng định vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế - xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường. Ngoài các lĩnh vực chủ lực là phân phối các dự án bất động sản, CK GROUP  còn dịch vụ cho thuê và sang nhượng.

      Là một trong những công ty bất động sản phía Đông TPHCM tiên phong phân phối sản phẩm  theo hướng kiến tạo chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng  với hàng loạt dự án được đánh giá cao  bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế như: Vinhomes Grand Park, SunShine City, Sunshine Diamond, Nhà ở xã hội River Park Tower.

      Trong chiến lược hoạch định tương lai, CK GROUP  hướng tới thiết lập một công ty đa năng, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế - tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng công ty có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị đem tới cho đối tác và khách hàng, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung cho cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng văn minh.

       Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm và tầm của người làm nghề , sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức trong nghề nghiệp, chúng tôi luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm tới tin cậy của nhiều đối tác khách hàng.

       Qua cổng thông tin này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển CK GROUP  tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới quý khách hàng, cộng sự đối tác đã cho CK GROUP  cơ hội ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức. CK GROUP  mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ luôn tín nhiệm đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.

Trân trọng!

 

Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CK GROUP
HOTLINE: 028.22.61.88.77
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/congtyckgroup