CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CK GROUP, Park 7 - 44 - 12A, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phồ Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 028.22.61.88.77

XÂY DỰNG BỆNH VIỆN 2000 TỶ, BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG LẠI

Vừa qua, UBND TP.HCM đã phê duyệt dự án xây dựng mới bệnh viện đa khoa Thủ Đức với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách.

Theo thông tin chính thức từ Văn phòng UBND TP.HCM, dự án xây mới Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức được duyệt với tổng vốn đầu tư hơn 1.915 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích khu đất hơn 58,000m2. Vị trí chính xác của dự án nằm tại số 64 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Quy mô dự án xây mới bệnh viện Đa Khoa khu vực Thủ Đức bao gồm:

  • 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 9 tầng lầu.

  • Đáp ứng 1,000 giường bệnh và quy mô lưu bệnh.

  • 500 giường điều trị nội trú.

Vị trí bệnh viện Thủ Đức được chủ trương xây dựng với 2000 tỷ

Vị trí bệnh viện Thủ Đức với chủ trương xây dựng hơn 2000 tỷ

Dự án mới bệnh viện đa khoa Thủ Đức sau khi hoàn thành sẽ hình thành nên chuyên khoa sâu được trang bị các thiết bị y khoa hiện đại, đồng bộ, chất lượng cao. Đây được coi là phương án giảm tải cho các bệnh viện tuyến cuối và các bệnh viện trong khu vực nội thành, đồng thời đảm bảo về cơ sở vật chất, kỹ thuật và trình độ chuyên môn tốt cho việc chăm sóc sức khỏe của người dân tại khu vực Thủ Đức cũng như người dân TP.HCM.

Chủ đầu tư dự án này là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, nhà thầu lập dự án - thiết kế: Liên doanh giữa Công ty TNHH CPG Việt Nam và Công ty CP Tư vấn Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Đông Thái Sơn.

Phối cảnh bệnh viện Thủ Đức được đầu tư với hơn 2000 tỷ

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cùng với Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn và Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi là 3 bệnh viện cửa ngõ của TP.HCM được Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư theo mục tiêu xây dựng mới cơ sở y tế hiện đại, đạt chuẩn khu vực Đông Nam Á.

Theo bà Nguyễn Thị Hà, giám đốc công ty bất động sản CK Group nhận định rằng, hiện sắp triển khai xây dựng dự án bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức với vốn đầu tư gần 2000 tỷ đồng, với những chính sách này sẽ làm cho bộ mặt của Thủ Đức ngày càng được khang trang và phát triển, những điều đó sẽ kéo theo những cơ hội làm ăn cho các nhà đầu tư, và hệ quả tất yếu là giá trị bất động sản của khu vực Thủ Đức nói riêng và bất động sản khu vực Đông Sài Gòn nói chung sẽ ngày càng chuyển mình hơn.

Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CK GROUP
HOTLINE: 028.22.61.88.77
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/congtyckgroup